รับ เครดิต เดิมพัน ฟรีเว็บ ตรง วอ เลท

pptv ถ่ายทอดสด วอลเลย์บอล วันนี ช่อง 23 วันนี

คาสโนออนไลน์ทีรวมทกอยางเอาไว้ให้คณได้เอ็นจอยแบบครบ

China News Service กรุงโตเกียว วันที่ 24 มิถุนายน (ผู้สื่อข่าว Zhu Chenxi) ตามรายงานของสมาคมกระจายเสียงแห่งประเทศญี่ปุ่น (NHK) เพื่อเรียนรู้จากอุบัติเหตุเครื่องบินตก 2 ลำที่สนามบินโตเกียวฮาเนดะในเดือนมกราคมปีนี้ กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน การคมนาคม และการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นจัดการประชุมในวันที่ 24 คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญเพื่อหารือเกี่ยวกับมาตรการรับมือเพื่อป้องกันอุบัติเหตุลักษณะเดียวกันนี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีก

แผนที่ประกาศในที่ประชุมครั้งนี้เป็นแผนสรุประยะกลาง ตามรายงาน ในแผนดังกล่าว เพื่อรับมือกับฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดในปีนี้ จะมีการเพิ่มตัวควบคุมการจราจรทางอากาศใหม่ในสนามบินหลัก 8 แห่ง ได้แก่ นิวชิโตเสะ นาริตะ ฮาเนดะ ชูบุ โอซาก้า คันไซ ฟุกุโอกะ และนาฮะ .

ตามรายงาน สนามบินจะจัดตั้งผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศใหม่ที่รับผิดชอบในการประสานงานการขึ้นลงของเครื่องบิน และแนะนำกลไกในการส่งเสียงเตือนเมื่อเครื่องบินเข้าสู่รันเวย์โดยไม่ได้ตั้งใจ

ตามรายงานของสำนักข่าว Kyodo ของญี่ปุ่น แผนดังกล่าวเรียกร้องให้มีการจัดตั้งตำแหน่งใหม่ที่รับผิดชอบโดยเฉพาะในการประสานงานทางธุรกิจระหว่างผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศที่สนามบินหลัก เช่น ฮาเนดะและนาริตะ

ตามรายงาน "Sankei Shimbun" ของญี่ปุ่น แผนดังกล่าวยังเสนอให้เพิ่มโควต้าการลงทะเบียนของโรงเรียนการบินที่เกี่ยวข้อง เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศ

ในเดือนมกราคมปีนี้ เครื่องบินโดยสารของ Japan Airlines ชนกับเครื่องบินหน่วยยามฝั่งที่สนามบินฮาเนดะในโตเกียว ผู้คน 379 คนบนเครื่องบินโดยสารได้รับการอพยพอย่างปลอดภัย ห้าในหกคนบนเครื่องบินหน่วยยามฝั่งเสียชีวิตและกัปตันได้รับบาดเจ็บสาหัส (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ ไท่หยวน]

โปรแกรม บอล พรีเมียร์ ลีก 2024 วัน นีลาสุด

ล็ อ ต ตา รี่ งวด นี้เลข หุ้น 10 คู่ วัน นี้